Half Life Counter Strike: Source

Tải Game Half Life Counter Strike: Source Đấu Súng

Trong tất cả các game half life bạn yêu thích game băn súng nào? nhưng riêng ADM chepgameofflinepc.com thích nhất là game half life counter strike: source riêng mang phong cách sống động, cùng đồ họa cổ điển dễ thương. Đặc biệt yêu thích sự giao tranh 2 đội bắn súng giống phiên bản game counter strike điều đó thể hiện mỗi game thủ sẽ cảm nhận riêng về game pc.

Hình ảnh bên trong game counter strike source


Giới thiệu game half life counter strike: source
Khi bạn vào chiến trường source, có một cách tiếp cận đội ngũ bắn súng cao cấp và những chuyển động, tất cả kẻ thù trên đường đi của bạn và gọi đồng minh nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ. Game với công nghệ tiên tiến và đồ họa ấn tượng của nó, hiệu ứng âm thanh mới và mô hình vật lý độc quyền làm cho Counter-Strike: Source các game thủ gây nghiện và hâm mộ một game hành động.

Cảm nhận một game half life counter strike: source tuyệt đỉnh, nếu thích game đạng bắn súng không bỏ qua loại này. Sự đánh giá về đồ họa, âm thanh, chế độ chơi phải nói là hoàn hảo. Có khả năng như một chuyện đột kích đội bạn và tiêu diệt trong vòng 1 nốt nhạc ở tầm xa. Đặc biệt lợi hại với những khẩu súng ngắm, súng lục, súng AK bên trong game tạo độ hoàn hảo game hơn.

Game như một chiến tranh khủng bố trong counter strike: source theo nhóm cực kỳ phổ biến này. Sự kết hợp với đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ chiến lược để giải cứu con tin.

Cấu hình game counter strike: source

Hệ điều hành: Windows 7/10
CPU: Intel Pentium 5.0 Ghz trở lên
RAM: 2GB
Ổ cứng: dung lượng 3GB trống
Video Card: 2GB
Sound Card, DirectX 10c
Link Download Game Counter Strike Source: Tại Đây (password: full crack and fullcrack)
Link Download Game Counter Strike Source: Tại Đây (no password)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...