Home > Hướng Dẫn Chơi Game Máy Tính Và Mobile Cực Hay > Hướng Dẫn Cách Tải Gta 4 Nhanh Nhất Về Máy Tính

Hướng Dẫn Cách Tải Gta 4 Nhanh Nhất Về Máy Tính

Cách tải gta 4 nhanh nhất cho máy tính

Game gta 4 thuộc game hành động quá quen thuộc với các game thủ Việt Nam, qua lối chơi game gta 4 luôn có điểm thu hút riêng biệt cách ẩn lấp nhào lộn. Với những hoạt động không ngừng nghỉ khi chơi game gta 4 hàng loạt nhiệm vụ theo cốt truyện cho đến các phi vụ làm ăn của nhiều phe phái khác nhau, game gta 4 quả thực mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới đã thu hút rất nhiều fan tải game gta 4 về pc. Một số game thủ hiện nay vẫn đau đầu hướng dẫn cách tải gta 4 nhanh nhất? sau đây chepgameofflinepc.com hướng dẫn toàn tập cách tải game gta 4 như sau:

Hình ảnh cách tải game gta 4 thành công

hướng dẫn tải gta4 pc
Sau khi download bản giải nén bằng Wirar . Chạy file GTAIV_MAINTENANCE_UPDATE_1040_EFIGS.exe. Chờ cho nó tìm kiếm + patch tự động là xong )
Bước 1: Xem cách tải gta 4 nhanh nhất, bạn cần lưu ý phải có phần mềm UltraISO , nếu chưa có thì bạn hãy truy cập vào liên kết http://f30.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2015/7/ba/4/ultraiso-premium_9653237.exe . Sau khi đã có UltraISO , các bạn chỉ cần click chuột phải vào file game và chọn Mount.
Bước 2: Sau đó vào cài game bình thường bằng cách chạy file Autorun.exe
Bước 3: Khi cài tải gta 4 được tầm 50% thì nó sẽ yêu cầu insert CD 2. Bạn tab ra, mở my computer lên. Click vào ổ đĩa GTA IV vừa được Mount ấn chọn Eject
cách tải gta 4 nhanh nhất pc

Bước 4: Click chuột phải lên file GTA IV DVD 2.ISO và ấn chọn Mount

Bước 5: Quay lại hộp thoại, các bạn chọn Retry để tiếp tục quá trình cài đặt
Bước 6: Sau khi tải thành công, bạn cài Patch theo hệ điều hành máy tính của bạn
Chỉ với 6 cách tải gta 4 nhanh nhất hướng dẫn đầy đủ thông tin yêu cầu game thủ muốn cài game. Rất đơn giản phải không, chúc các bạn cài đặt game thành công.

Comments

comments

Check Also

Cách Cài Đặt Mod Game Gta 5 Cho Người Mới Biết Chơi

Hướng dẫn cài đặt mod game gta 5 thành công Một trong những chủ đề ...