Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Đánh Nhau Offline Với Phiên Bản Mới Nhất > Download Game 7 Viên Ngọc Rồng PC Offline Giả Lập

Download Game 7 Viên Ngọc Rồng PC Offline Giả Lập

Game 7 Viên Ngọc Rồng PC

7 Viên Ngọc Rồng một trong những bộ truyện chuyển hóa thành game làm khuynh đảo trong ký ức tuổi thơ của thế hệ 9x, còn nhớ những năm 2003 khi chế độ chơi game mới được phát hành trên Playstation mới ra đời đi đâu bất kỳ quán net nào cũng tụ tập hàng chục game thủ mãi mê cày luyện con game này. Với tên gọi Dragon Ball GT: Final Bout, hay còn được biết tới mà dân trẻ trâu hay gọi là game 7 Viên Ngọc Rồng một trong những tựa game hút người chơi nhất trên tay cầm 4 nút.

game 7 viên ngọc rồng

Game 7 Viên Ngọc Rồng PC cực kỳ hấp dẫn

Game 7 Viên Ngọc Rồng: Trở Về Thời Trẻ Trâu

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay có rất nhiều tựa game ăn theo 7 Viên Ngọc Rồng trên Playstation từ trên bản mobile cho đến bản PC tuy nhiên vẫn không đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, đáp ứng nhu cầu chơi game của các game thủ. Đặc biệt những game thủ thế hệ 9x đang săn lùng cũng như “đào mộ” tìm kiếm tựa game cũ rích này.

game 7 viên ngọc rồng

7 Viên Ngọc Rồng tựa game đối kháng huyền thoại của thế hệ 9x

Đi sâu vào nội dung game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong những anh hùng mà chúng ta từng đọc qua trong bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng với các nhân vật từ siêu anh hùng như: Songoku, Songohan, … hay những kẻ hùng tàn như Mabu, Siêu Bọ Hung, … với 2 chế độ chơi là offline với máy hay chơi cùng người chơi khác. Ở cách chơi hầu như không khác mấy với lối chơi khi các bạn trải nghiệm trên Playstation nên ở đây mình không đề cập về lối chơi nhé.game 7 viên ngọc rồng

7 Viên Ngọc Rồng gây cấn và hấp dẫn

Trong quá trình chơi game offline PC hay này, để giành được chiến thắng trước người chơi khác mà đặc biệt là khi đối đầu với máy thì càng về cuối game thì chế độ chơi càng khó đặc biệt là đối với trùm cuối đòi hỏi các bạn phải có kỹ năng như né Skill, kết hợp nhuần nhuyễn các Skill, điều chỉnh hướng di chuyển, … Về cơ bản, 7 Viên Ngọc Rồng là một tựa game sống mãi trong ký ức game thủ là một tựa game mang đến cho người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Video Game 7 Viên Ngọc Rồng PC

Link Download Game 7 Viên Ngọc Rồng PC

Share: Tải Về Ngay

Pass giải nén nếu có: svnteam hoặc gamesociu.com

Chú ý: Trong quá trình tải game hay cài đặt game 7 viên ngọc rồng PC gặp trục trặc hay lỗi gì thì anh em phản hồ qua comment bên dưới giúp mình nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Comments

comments

Check Also

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4: Đại Chiến Naruto 4

Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Offline PC Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja ...